ขอคำแนะนำหน่อยคะ

สอบถามหน่อยจ้า ว่ามีใครเคยเป็นมั้ย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วคะ แต่ตั้งแต่เมื่อวานรู้สึกเวียนหัวกินอะไรก็อาเจียนออกมาหมดเลยคะ😓🤮มีพี่ๆคนไหนพอทราบมั้ยคะ ว่าเป็นอะไรเกิดจากอะไร ตอนนี้กินไรไม่ได้เลย.😞😫

1 ตอบกลับ

บางคนเขาบอกว่าไตรมาส3 จะกลับมาแพ้ท้องได้ค่ะ