เจ็บท้องด้านซ้ายลงมาขา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนกว่าๆคะ.วันนี้เจ็บท้งด้านซ้ายลงมาขา.ลูกไม่ค่อยดิ้นนะคะดิ้นแต่ไม่แรงเหมือนเดิม.แม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ.ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

อาการท้องแก่ค่ะ ใกล้คลอดพื้นที่ในท้องเหลือน้อยน้องขยับตัวได้น้อยลงค่ะ