ซาวด์ดูเพศแถววังน้อย อยุธยา

สอบถามหน่อยจ้า มีแม่ๆคนไหนอยู่แถววังน้อย อยุธยามั้ยคะ อยากให้แนะนำคลินิกที่รับซาวด์ดูเพศลูกให้หน่อยจ้า🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ของแม่อยู่อยุธยา ฝากคลีนิกหมอวินัยค่ะ เรยสถานีรถไฟไปค่ะ ตรวจดีมาก อัลตราซาวน์ทุกรอบ ราคาก็ไม่แพงค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากค่ะ

3w ago

ประมาณ 700 ค่ะ พร้อมแผ่นฟิล์ม