คุณแม่ที่อยู่แถวปทุมธานี อยุธยา ฝากท้องกันที่ไหนบ้างค่

คุณแม่ที่อยู่แถวปทุมธานี อยุธยา ฝากท้องกันที่ไหนบ้างค่ะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ตอนนี้คิดหนักเลยค่ะ เพราะเคยแท้งมาก่อน อยากรีบไปฝากเร็ว ๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆเราว่าถ้าคุณแม่มีความเสี่ยงเคยแท้งมาก่อนเลือกโรงพยาบาลที่ใกล้และเดินทางสะดวกที่สุดดีกว่าค่ะ เกิดมีอะไรเร่งด่วนจะได้ถึงมือหมอเร็วๆ