คลอดลูก...

สอบถามหน่อยจ้า พอดีท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่ ถ้าเราฝากครรภ์ที่คลินิก แล้วเวลาคลอดเราต้องไปคลอด หรือติดต่อ รพ.ยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอที่เราฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ เราฝากพิเศษคลีนิค หมอที่รับฝากทำคลอดเอง ของเราหมอมีให้เลือกหลายรพ. ค่ะ ทั้งรัฐและเอกชน แต่ถ้าหมอที่รับฝากของแม่ไม่ได้ทำคลอดให้เอง แม่ไปคลอดรพ.ไหนก็ได้ค่ะ อาจจะต้องโยกไปฝากที่รพ.นั้นๆต่อก่อนคลอดค่ะ ลองสอบที่คลีนิคหรือรพ.ที่แม่ต้องการคลอดก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ