ฝากครรภ์

ถ้าเราฝากครรภ์ที่คลินิก แล้วจะไปฝากต่อที่โรงพยาบาลรัฐต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐตอนนี้มีโครงการฝากครรภ์ฟรีทุกสิทธิค่ะแม่

5y ago

แม่ก็เช่าห้องอยู่กับแฟน2คนค่ะ ด้วยความที่อยากประหยัดค่าใช้จ่าย เลยไปฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ แม่สิทธิประกันสังคม เลยอยากเก็บเงินไว้จ่ายค่าคลอด กับซื้อของจำเป็นให้ลูก แม่ไม่ได้ทำงานแล้วค่ะ รายได้เลยน้อยตาม