ขอสอบถาม

สอบถามหน่อยจ้า​ คือเรากับสามีไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันสามารถให้แฟนเบิกค่าคลอดจากประกันได้ไหมค่ะและได้ประมานเท่าไหร่​ แต่สมมุติ​ว่าถ้าจดทะเบียนสมรสจะเบิกค่าคลอดได้เท่าไหร่ค่ะ​ แม่ท่านไหนรู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้13,000ทั้งจด และไม่ได้จด ไปติดต่อปกส. ได้เลยค่ะ เขาจะมีเอกสารให้ ถ้าเราไม่ได้จด