ทำไมน้องชอบสะอึก

น้องชอบสะอึก เป็นกับสาเหตุอะไรค่ะ แม่ท่านไหนรู้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ชอบสะอึกเวลาแม่กินอิ่มค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เมื่อกระเพาะขยายจะไปดันกับกระบังลมทำให้เกิดเสียงสะอึก วิธีแก้มีหลายวิธีแต่ที่ได้ผลที่สุดคือให้กินนมเพิ่มอีกนิดค่ะ เค้าจะหยุดสะอึก