ฝังยาคุม

สอบถามหน่อยจ้า แม่บ้านนี้ฝังยาคุมมา (แบบ 3ปี) เดือนแรก ประจำเดือนมาปกติค่ะ พอเริ่มเข้าเดือนที่สอง ประจำเดือนเริ่มมาติดๆกันค่ะ แล้วก็มาทั้งเดือนจนถึงทุกวันนี้ มันเพลียๆค่ะ ประกอบกับเลี้ยงลูกด้วยทำงานด้วย (7 เดือนแล้วค่ะ ที่ประจำเดือนมาทั้งเดือน) บางครั้งมามาก บางครั้งมาน้อยในแต่ละวันแต่มาทุกวัน แม่ๆบ้านไหนฝังยาคุมบ้างคะ แล้วที่แม่บ้านนี้เป็นใช่ผลข้างเคียงรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ก็อาจจะเป็นผลข้างเคียงค่ะแม่ แต่ถ้าเป็นนานขนาดนี้แนะนำว่าปรึกษาหมอดีกว่านะคะ