จะย้ายสิทธิในการคลอด

สอบถามหน่อยจร้ พอดีว่าตอนนี้ท้องได้4เดือน แล้วจะย้ายไปชลบุรีตอนท้องได้ประมาณ8เดือนคุณหมอจะให้ไปไหมค่ะ จะไปคลอดที่ชลบุรีค่ะ และสามารถย้ายสิทธิบัตรทองไปคลอดที่นู้นได้ไหมค่ะ (ผ่าคลอดจร้)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเรื่องย้ายบัตรทองนะคะ แต่ถ้าจะย้ายไปคลอด แม่ต้องถามปลายทางก่อนค่ะ บางทีถ้าท้องแก่เค้าไม่รับนะคะ มีกำหนดอายุครรภ์อยู่ค่ะ