ลูกดิ้น

สอบถามหน่อยค้า ลูกดิ้นช่วง 5 เดือนกว่านี้เร็วไปมั้ยค่ะ ช่วงนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นแรงจนบางครั้งแม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นตั้งแต่เค้าเป็นตัวแล้วค่ะแม่ ส่วนแม่จะรู้สึกได้เร็วแค่ไหน ขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้ก็รู้สึกถึงลูกดิ้นตอน5เดือนกว่าเหมือนกัน ตอนนี้6เดือนแล้วดิ้นแรงและดิ้นเก่งมาก