สอบถามหน่อยค้า 38+5 เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไม๊คะ มีเจ็บท้องพอทนได้

สอบถามหน่อยค้า 38+5
เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไม๊คะ มีเจ็บท้องพอทนได้
22 ตอบกลับ

คุณแม่เตรียมตัว เตรียมของให้พร้อมเลยค่ะ มดลูกกำลังเปิด และคอยสังเกตุตัวเอง ถ้ามีมูกเลือด ออกมา ให้รีบไปหาหมอเลยน่ะค่ะ ถ้าไปตอนนี้ ได้นอนรอคลอดเสียเวลา

ลองจับเวลานับอาการเจ็บท้องท้องแข็งดูค่ะถ้าเจ็บทุก5-10นาทีก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ​ บ้านนี้เป็นมาแล้วพึ่งคลอดเมื่อวันที่7นี้เอง

ไปจะได้นอนรอคลอดค่ะ ไม่ต้องรีบมากนะ เตรียมของก่อน เวลาไกล้คลอดจริงๆ จะปวดมากๆจนทนไม่ได้ เหมือนอึจะไหล ปวดมากทุก5-3นาที

เหมือนของเราเลย เป็นแบบนี้ละ พอมาหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว

คลอดแล้วจ้า ตี2:34 นน 3515 คลอดเองธรรมชาต

ควรไปโรงบาลได้เลยค่ะ เป็นมาแร้วเหมือนกันแบลนร้

ถ้าเจ็บท้องต้องหาหมอค่ะ เพื่อมีอะไรฉุกเฉิน

จะคลอดแล้วเตรียมตัวไปรอคลอดได้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคะปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วมั้งคะ

เตรียมของให้พร้อมแล้วไปโรงบาลเลยค่ะ