สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค้ะถ้าเราฝากครรภ์​รพ.บางนา1ถึงวันที่เราเจ็บคลอดเราสามารถคลอดรพ.อื่นได้มั้ยคะ..แล้วที่รพ.ไม่มีฝากพิเศษ​หรอคะแบบฝากพิเศษ​กับหมอ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️😍 #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ถ้าจะย้ายต้องทำเรื่องก่อนคลอด2-3เดือนค่ะ