ลืมฉีดยาคุม แล้วมีอะไรกัน จะท้องไหม ถ้ากลับไปฉีดตอนนี้ยังทันไหม

สอบถามหน่อยค้ะ แม่ฉีดยาคุมแบบ3เดือน เลยกำหนดฉีดมาแล้ว7วัน ช่วงระหว่าง7วันแม่มีอะไรกับคุณพ่อมา2ครั้งค้ะ! มีโอกาศเสี่ยงที่จะท้องมั้ยค้ะ? แล้วไปฉีดยาคุมตอนนี้ยังทันมั้ยค้ะ? ขอบคุณค้ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฉีดแบบ3เดือนพอถึงหมอกำหนดไม่ไปฉีดแล้วปล่อยมีอะไรกับสามีประจำเดือนมานะแต่พอรู้สึกเหม็นขนมเลยตรวจสรุปท้องจร้า