เจาะน้ำคร่ำ

สอบถามหน่อยค่าาา เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมคะ อีก 3 สัปดาห์หมอนัดเจาะ เข้าไปเสิร์ชข้อมูล เห็นรูปใช้เข็มจิ้มพุง แล้วแอบกลัวค่าา แต่คุณพ่อบอกให้สู้ ๆ อิแม่ไม่สู้เลยค่ะ 😂🥹

6 ตอบกลับ

เจาะตอนกี่สัปดาห์คะ

7mo ago

ตอนนี้ 13 สัปดาห์ค่า คุณหมอนัดเจาะประมาณสัปดาห์ที่ 16 - 17 ค่ะ