ท้องเริ่มปั้นแข็งถี่ ตึงไปหมด

สอบถามหน่อยค่า ตั้งครรภ์39 2 ท้องแข็งบ่อยทุกๆ10นาที ทั้งๆที่นอนเฉยๆ พอลุก ก็จะปวดร้าวแป้บๆแล้วหาย แต่ยังไม่มีอาการปวดถี่ หรือมีมูก เด็กยังดิ้น แต่น้อยลง แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

จับเวลานะคะ ถ้าถี่ทุก 3-4 นาที ไป รพ. ได้เลยไม่รออาการอื่น