ตั้งครรภ์39+2

สอบถามหน่อยค่า มีอาการเจ็บท้อง+ท้องแข็งทุก10นาที ไม่มีมูกใสหรือมูกเลือด ควรไปโรงบาลเลยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

รอดูอาการค่ะถ้าหลายชม.ไม่หาย ยังเจ็บถี่เหมือนเดิม รึเจ็บมากขึ้น นั้นหมายถึงจะคลอดค่ะ

ถี่นะคะ แต่ถ้าแม่อยากจะรอดูอาการอื่นๆด้วยก็ได้ แต่ถ้าไม่รอแม่ไปรพ.เลยค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ