สอบถามฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะใครรู้บ้างโรงบาลเมืองสมุทรปากน้ำฝากท้องได้วันไหนค่ะ,#ท้องสอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติรพ.ฝากครรภ์ได้ทุกวัน ยกเว้นเสาร์อาทิตย์นะคะ