เป็นหูด

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆๆ แม่ๆๆที่ท้องอยุใครเคยเป็นหูดบ่างค่ะ แล้วจำเป็นต้องผ่าคลอด ไมค่ะ เห็นพี่แถวบ้านบอก หมอจะให้ผ่าคลอด บ้านนี้เป็นหูดอยู่ค่ะ 17+4สัปดาแล้ว กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากรพ เอกชลหรือรัฐบาลคะ

5y ago

ยังเลยค่ะ 18นี้หมอนัด ว่าจะถามให้ครบเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆๆนะค่ะ

ยินดีค่ะ