สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆๆ เรื่องเจาะน้ำคร่ำ

การเจาะน้ำคร่ำสามารถใช้สิทธิ"ครูเอกชน"เบิกค่าใช้จ่ายในการเจาะน้ำคร่ำได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ลองสอบถามที่โรงพยาบาลที่จะไปเจาะเลยค่ะ บ้านนี้เจาะโรงพยาบาลรัฐแถวบ้าน ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า เจาะน้ำคร่ำต้องจ่ายเองค่ะ อยู่นอกเหนือสิทธิการรักษาอื่นๆ

น่าจะได้นะคะ ไม่แน่ใจ ตัวอย่างใบเสร็จค่ะ

ตามจ้า