ลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้15+5 รู้สึกว่าเหมือนลูกจะตอดแล้วรึป่าวก้ไม่แน่ใจเลยอยากสอบถามจากแม่ๆคนอื่นอะค่ะ ตอนท้องคนแรกก้จำไม่ได้แล้วว่าตอดตอนไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

13wค่ะ ตอนแรกนึกว่าคิดไปเองพอไปซาวเท่านั้นแหละทั้งมือทั้งตีนเตะต่อยใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 16w จ้า