น้อง6เดือนเปลี่ยนกินนมอะไรดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนม ดูโปรสูตร2 บ้างค่ะ กินดีไหมค่ะน้ำหนักขึ้นดีไหมพอดีจะเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยซื้อมาให้ลูกลองค่ะ กลางคืนแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ น้องตื่นมาร้องเหมือนท้องอืด พอทามหาหิงถึงหลับต่อได้ ตอนนั้นฟันกำลังขึ้นด้วยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับนมหรือเกี่ยวกับฟัน