ซาวด์ครั้งแรก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆซาวด์เจอตัวน้องกันตอนกี่วีคบ้างคะแอบกังวลกลัวจะเป็นท้องลมเหมือนท้องที่แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

9วีคค่ะ ท้องแรกเป็นท้องนอกมดลูกค่ะ สองเดือนมาน้องคิดเป็นตัวเเข็งแรงค่ะ คุณแม่ไม่ค้องกังวลนะค่ะบางคนท้องแรกจะท้องลมค่ะ หมอบอกว่ามดลูกเราไม่สมบูรณ์ พอแท้งปุบ สองเดือนน้องมาเลยเพราะมดลูกเราสะอาด😀😀