ท้องเเข็งตึงบ่อยๆ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28+2Wรู้สึกท้องตึงแข็งบ่อยมากค่ะบ้างทีก็รู้สึกหน่วงๆท้องค่ะสาเหตุเกิดจากอะไรหรอค่ะท้องสองค่ะท้องเเรกไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัว เลยแข็ง เป็นปกติ