คันฝ่ามือและฝ่าเท้า

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เราอายุครรภ์36+1week มีอาการคันที่ฝ่ามือและฝ่าเท้า แต่ไม่มีตุ่มแดงเลยนะคะ ใครเคยเป็นบ้าง ต้องปรึกษาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มันยุบยิบ ยุบยิบใช่ไหมคะ เราก็เป็นคะ มันกำลังจะบวมคะ

1y ago

ใช่ค่ะ เราจะไปหาหมอ อยากตรวจเลือดเหมือนกัน มันแปลกๆ ไม่เคยเป็นค่ะ