ว่าด้วยเรื่องท้องเล็ก

เราอายุครรภ์36+1แล้วค่ะแต่หมอไม่เคยซาวน้ำหนักลูกให้ดูเลยท้องก็เล็กด้วยแบบนี้ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

ว่าด้วยเรื่องท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

ไม่คะ ของเราตอนคลอดท้องแค่นี้เลย ลูกออกมา4,200กรัม อย่าได้กังวลคะ น้ำหนักเราขึ้นดี ตามเกณ ลูกเราก้อดีด้วย

11mo ago

แม่ไม่ต้องกังวลคะ เราว่าใน20โล ต้องมีของลูกบางแหละสัก1-2โล 🤣🤣