เลือดออกสีน้ำตาลเข้ม

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ประจำเดือนเราขาดไป8วัน ตรวจเมื่อวาน2รอบขึ้น2ขีด ทั้ง2รอบเลย แต่วันนี้เรามีเลือดสีน้ำตาลเข้มออก ปวดท้องน้อยหน่วงๆด้วย เคยมีประวัติการแท้ง แบบนี้เสี่ยงแท้งอีกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดออกสีน้ำตาลเข้ม
8 ตอบกลับ

อัพเดทนะคะ เมื่อวานเราไปหาหมอมาแล้วหมอซาวด์ดูไม่เจออะไรเลย ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ แต่ตรวจเลือดตรวจฉี่พบว่าตั้งครรภ์จริง หมอสันนิษฐานว่าอาจจะแท้งไปแล้วแต่ฮอร์โมนยังไม่ลด หรือว่าน้องยังเล็กมากๆจนซาวด์ไม่เจอ กับท้องนอกมดลูกค่ะ กังวลมาก เครียดมาก ตอนนี้หมอให้แต่นอนนิ่งๆห้ามทำอะไรเลยค่ะ 😥

อัพเดพอีกรอบนะคะ ผลตรวจเลือดเราออกแล้ว หมอได้เจาะเลือดวันศุกร์ที่18 ค่าHcg 169 น้องเล็กมากๆเลยซาวไม่เจอ นัดเจาะเลือดอีกทีวันอาทิตย์ที่20 ที่ผ่านมา ผลคือค่าHcgเราของเราขึ้นมาที่ 475 หมอเลยทำการนัดซาวด์อีก 21 มีนา ใจชื้นขึ้นมานิดนึง แต่ก็ต้องระวังตัวเองมากๆในระหว่างนี้

เสี่ยงนะคะ เราเคยเป็นตอนท้องคนแรก คิดว่าประจำเดือนผิดปกติ ปรากฏว่าเป็นแท้งคุกคามแล้ว 2 สัปดาห์ ไม่รู้ตัวว่าท้อง ต้องพบหมอถี่ๆ กับกินยากันแท้งทุกวันค่ะ

เราเคยเป็นแบบนี้แหละ แล้วฮอร์โมนจะค่อยๆจางหายไปจนเหลือแค่ความทรงจำ😢ไปหาหมอเลยค่ะ

เสี่ยงค้า เราเคยเเท้ง แม่รีบไปหาหมอเลยคนท้องไม่ควรมีเลือดนะค้า

เราเคยเป็นค่ะ สุดท้ายหลุดค่ะ หมอบอกว่าแท้งสมบูรณ์แบบ

เสี่ยงค่ะควรรีบไปหาหมอ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เสี่ยงค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ