เลือดออกสีน้ำตาลเข้ม

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ประจำเดือนเราขาดไป8วัน ตรวจเมื่อวาน2รอบขึ้น2ขีด ทั้ง2รอบเลย แต่วันนี้เรามีเลือดสีน้ำตาลเข้มออก ปวดท้องน้อยหน่วงๆด้วย เคยมีประวัติการแท้ง แบบนี้เสี่ยงแท้งอีกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดออกสีน้ำตาลเข้ม
8 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ