มีอาการเบื่อๆไม่อยากทำอะไร

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้37+1แล้ว มีอาการเบื่อไม่อยากทำอะไรเลย สาเหตุมาจากอะไร เป็นเพราะอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องแก่ ท้องโต อุ้ยอ้าย อึดอัด เคลื่อนไหวไม่สะดวก

3y ago

ขอบคุณค่ะ