สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ถ้าเราจดทะเบียนสมรสกับแฟนแต่ไม่เปลี่ยนคำนำหน้า กับ นามสกุลก็ได้ใช่ไหมคะสมัยนี้ หากถ้าเราไม่ได้เปลี่ยน เราก็ไม่ต้องไปแก้ไข บัตรประชาชน ธนาคาร หรือเอกสารต่างๆ ถูกต้องไหมคะ รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่เปลี่ยนก็ได้ค่ะ และไม่ต้องแจ้งเปลี่ยน บปช เอกสารธนาคารต่างๆค่ะ จดแบบไม่เปลี่ยนเหมือนกันค่ะ