สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ท้องที่มีขนาดหน้าอกเล็กถ้าคลอดจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻

5 ตอบกลับ

เราค่ะเลี้ยงนมแม่ยันขวบครึ่ง ดื่มน้ำเยอะๆทานน้ำขิง เลียงหัวปลีค่ะมาช้าหน่อย7วันกว่าจะมาพอให้ลูกแต่มาแน่นอนค่ะ ที่สำคัญต้องมีวินัยเอาเค้าเข้าเต้าทุก3ชม ไม่งั้นก็ต้องปั๊มทุก3ชมค่ะ

มีค่ะ ขนาดหน้าอกไม่สำคัญค่ะ แค่เรากินอาหารบำรุงน้ำนม กินน้ำเยอะ ๆ ก็ทำให้มีน้ำนมเพียงพอต่อทารกได้ค่ะ

ขนาดหน้าอกก่อนท้องไม่มีผลค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

มีค่ะ แนะนำให้ทานพวกขิง หัวปลี ได้เลยค่ะ

มีค่ะ ขนาดหน้าอกไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻