สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ อุจาระเหลวๆแบบนี้ใช่ติดเชื้อไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราอายุ 2 เดือน 15 วันน้องจะถ่ายออกมาแบบนี้เลยนะคะวันเว้นวันถ่ายค่ะถ่ายวันละ 1 รอบถึง 2 รอบมีลักษณะแบบนี้เลยแต่อาการน้องก็ดูไม่มีไข้ไม่มีอาการผิดปกติอื่นเลยนะคะนะคะแม่ก็อยากรู้เหมือนกันว่าถ้าอึลักษณะแบบนี้คือปกติหรือไม่ปกติเท่าไหร่คะแม่ก็อยากรู้เหมือนกันค่ะ

น้องอึแบบนี้กี่ครั้งแล้วคะ

2y ago

อึได้1อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ