น้ำหนัก

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลงบ้างค่ะก่อนท้อง 48 ค่ะ พอท้องน้ำหนัก 46.50 ค่ะ ท้อง 7 W แบบนี้ปกติไหมค่ะเเม่เเฟนบอกว่าอีกหน่อยท้องโตก็จะน้ำหนักขึ้นเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า อาจจะเป็น้เพราะแพ้ท้องเลยทำให้ไม่ค่อยหิวน้ำหนักเลยลด พอท้องโตแม่เตรียมน้ำหนักขึ้นได้เลย เพราะแม่จะหิวตลอดเวลา

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ