น้องชอบหันหน้าไปทางซ้ายตลอด เป็นอะไรไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ ลูกเรา3เดือน เวลาอุ้มน้องชอบหันหัวไปทางซ้ายตลอด เเต่ถ้าเราเรียกมาทางขวาก้อมาบ้าง เเต่ไปซ้ายมากกว่า แแบบนี้มีผลกะทบอะไรจากคอหรือจากอะไรน้องไหมค่ะ กลัวน้องคอเอียงอะไรแบบนี้ค่ะ

น้องชอบหันหน้าไปทางซ้ายตลอด เป็นอะไรไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ยังบังคับคอได้ไม่ค่อยเก่งค่ะ ปกติค่ะ 4-5 เดือนโน้นแหละถึงเซียน

12mo ago

ใช่ค่ะแม่