ค่าคลอด

สอบถามหน่อยค่ะเรามีประกันสังคมแต่ได้ผ่าคลอดต้องสำรองจ่ายก่อนเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายทั้งหมดค่ะ แล้วเบิกได้ทีหลังไม่เกิน 13000 บาทค่ะ

5y ago

แล้วแต่ ราคาที่ รพ ที่เราไปตรวจนะคะ อย่างเราฝากท้องที่ไทยนครินทร์ แพ็กเก็ตคลอดธรรมชาติ 43000 ถ้าผ่าคลอด 6 หมื่นค่ะ แล้วแต่ รพ กับสิทธิ์ที่ใช้นะคะ