เลือดออกขณะตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะเราท้องได้18+6วีค เดินขึ้นชั้น2ของบ้านลงมาเข้าห้องน้ำมีเลือดออกตามรูปเลยค่ะตอนนี้อยู่บ้านคนเดียวด้วยไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรมากมั้ยสามีกำลังขับรถมาจากที่ทำงานค่ะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงเเท้งคุกคาม