เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ท้องได้2เดือนกว่าๆวันรี้มีเลือดออกนิดหน่อยสีน้ำตาลติดกางเกงใน แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะแล้วน้องยังอยุ่หรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เราเป็นคะ ครั้งแรกคือตกใจมาก รีบไปหาหมอ คุณหมอ อัลตร้าซาวด์ให้ว่าน้องยังอยู่ไหม ถ้าคุณแม่เป็นกังวล รีบไปตรวจจะดีที่สุดคะ อย่ารอเวลา

2y ago

ยังอยู่ดีคะ ไปตรวจเจอททั่งตัวน้องและเสียงหัวใจเลยคะ

หาหมอค่ะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคาม