ช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆๆๆ

สอบถามหน่อยค่ะหาหมอโรงพยาบาลต่างอำเภอเราต้องเสียเงินมั้ยค่ะแร้วเราสามารถฝากท้องได้เหมือนโรงพยาบาลในเขตเรามั้ยขอคำตอบหน่อยจร้าพอดีมายุต่างอำเภอนะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝากต่างอำเภอเหมือนกันค่ะ ไม่ใช้สิทธิ์บัตรทองหรือปกส ไม่เสียค่าอะไรเลยฝากฟรีค่ะ แต่ถ้าคลอด เสียแค่ค่าห้องพิเศษค่ะ

พี่ได้ย้ายมาอยู่รึยังคะใช้สิทธิอะไรคะบัตรทองรึประกัน

2y ago

ไม่ได้ย้ายค่ะใช้บัตรทอง

คือมันแค่ต่างอำเภอนะค่ะ

ใช้สิทธิอะไรคะ