38สัปดาห์ 2วัน

สอบถามหน่อยค่ะวันนี้หมอนัด มีการตรวจปากมดลูก แล้วมีเลือดออก มีอาการท้องแข็ง แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ตอนตรวจเจ็บไหมคะ พอดีอีก2วีคหมอจะกระตุ้นให้ วันนี้37+3อยู่ค่ะ

โดนตรวจเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกยังม่เปิด กับมาท้องแข็ง มากค่ะ

ใกล้คลอดเเล้วค่ะ มีเลือดออกไปรพ.เลยค่ะ เตรียมของยังค่ะแม่

1y ago

ยินดีด้วยค่ะ

น้องจะมาแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ