สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนที่ฉีดวัดซีนแล้วคลอดแล้วบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คนใกล้ตัวก็มีน้องสาวเราเองที่เป็นหมออยู่อเมริกา ส่วนคุณแม่ในแอพนี้ มีท่านนึงค่ะ แต่เราหาไม่เจอ ถ้าเจอแล้วจะมาบอกอีกทีค่ะ