#ขอสอบถามแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิค19บ้างค่ะ แล้วท้องกันกี่วีคกันบ้างแล้วค่ะที่ยังไม่ได้ฉีด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

ฉีดครบ 2 เข็มแล้ว เข็มแรกฉีดตอน 14 สัปดาห์ ไม่มีอาการข้างเคียงทั้ง 2 เข็มนะคะ มีแต่หิวตลอดเวลา 555