#ขอสอบถามแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิค19บ้างค่ะ แล้วท้องกันกี่วีคกันบ้างแล้วค่ะที่ยังไม่ได้ฉีด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ฉีดทีค่ะหมอรอให้เกิดก่อนค่อยฉีดก้อได้เพราะกลัวผลข้างเคียง

ยังไม่ได้ฉีดค่ะ หมอบอกว่าอายุครรภ์เยอะ ฝห้ฉีดหลังคลอด ตอนนี้38วีคค่ะ

16w พอดีค่ะ บ้านนี้ไม่ฉีดค่ะแม่กลัว แฟนก็ไม่อยากให้ฉีดค่ะ😅

ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะตอนนี้ 33 week แล้วค่ะลูกดิ้นปกติดีค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ35วีคแล้วแฟนไม่ให้ฉีดค่ะ

4เดือนค่ะยังไม่ได้ฉีดค่ะรอลูกออกมาค่อยว่ากันอีกที😂

3y ago

ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้วค่ะอาการปกติไม่มีผลข้างเคียงค่ะ

ยังไม่ได้ฉีดค่ะ รอคลอดเสร็จสัก2เดือนค่อยไปฉีดค่ะ

16วีคแล้วค่ะ​ ไม่คิดจะฉีด​ คลอดก่อนค่อยว่ากัน

ไม่ได้ฉีดค่ะ..กลัวมีผลกระทบกับลูกในท้อง

16 w ยังไม่ได้ฉีดเลยกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ