#ขอสอบถามแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิค19บ้างค่ะ แล้วท้องกันกี่วีคกันบ้างแล้วค่ะที่ยังไม่ได้ฉีด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

ท้อง3เดือนค่ะ ยังไม่ได้ฉีด คิดหนักมากกกก

3y ago

เหมือนกันค่ะนี้ท้อง5เดือนก็ยังตัดสิ้นใจไม่ได้เลยค่ะ แต่น่าจะฉีดหลัวคลอดค่ะ

ไม่ฉีดค่ะรอคลอดก่อน ตอนนี้ 30สัปดาห์

ไม่ได้ฉีดค่ะ ท้อง 20weekแล้ว

ไม่ได้ฉีดคะ รอคลอดก่อน

34Wแล้วค่ะไม่ได้ฉีดค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ไป1เข็มค่ะ

13/2 ค่ะ ยังไม่ได้ฉีด