มีแม่ๆคนไหนตรวจพบเนื้องอกมดลูกขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนตรวจพบเนื้องอกมดลูกขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วต้องเตรียมตัวยังไงค่ะ เมื่อวานหมออัลตราซาวด์พบเนื้องอกประมาน4เซน แล้วอันตรายไหมค่ะ เครียดมากค่ะ กลัวมีผลกับน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราเป็นค่ะ มีจนปวดท้องเรื่อยๆเลย เพราะเด็กยิ่งโตยิ่งไปเบียด น้องเลยได้ออกตอน 7 เดือนค่ะ ตอนนี้อายุจะ 5 เดือนแล้ว อ้วนฉุเลยค่ะ น่ารักมากๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰