หัวใจเต้นแรง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเคยมีอาการหัวใจเต้นแรงไหมค่ะ แล้วอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนไตรมาสแรกค่ะ หมอบอกว่าเป็น 1 ในอาการแพ้ท้อง ให้พยายามนอนพักผ่อนให้เพียงพอ แต่ถ้ารู้สึกว่าเต้นไม่เป็นจังหวะ ร่วมกับมีอาการหอบเหนื่อยให้ไปหาหมอนะคะ