สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะมีคุณแม่ท่านไหนปวดหัวบ่อยมาก เกือบทุกวันไม่ค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ 16 สัปดาห์ ค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เป็นอาการปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกหมอเลยค่ะ บ้านนี้ชอบปวดหัวเวลาตื่น ความดันสูง ได้ยาความดันมากิน ดีขึ้นเยอะค่ะ ✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหัวไมเกรนด้วย แต่นอนพักผ่อนเยอะๆก็หายเองค่ะ