ฉีดไฟเซอร์

สอบถามหน่อยค่ะพอดีแม่ท้อง3จะ4เดือนแล้วค่ะหมอนัดให้ไปซีดวัคซีนไฟเซอร์แม่จะฉีดได้มั้ยค้ะ

18 ตอบกลับ

ท้อง4 เดือนค่ะ พรุ่งนี้ฉีดแอสตร้าเข็ม2

ได้ค่ะ เราก้ฉีดไฟเซอรครบ2เข้มแล้วค้ะ

ตามค่ะ ให้นมลูกฉีดไฟเซอร์ได้มั้ยคะ

ฉีดได้ค่ะ วันที่3เค้าก้ไปฉีดเข็ม2

ได้ค่ะเราก็ฉีดแล้ว2เข็ม

ได้ค่ะ