เจ็บหัวหน่าว

สอบถามหน่อยค่ะพอดีเรารู้สึกเจ็บหัวหน่าวมากๆเวลาลุกขึ้นเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนมันผิดปกติมั้ยคะท้องได้26wแล้วบางทีทำงานบ้านนานไปก้เจ็บเหมือนกันอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บน่ะค่ะเเต่เป็นบางทีเจ็บเวลาอั่นฉี่เเต่ไม่อั่นบ่อยน่ะค่ะเเล้วก็มีเจ็บช่วงท้องน้อยฝั่งขวามากๆๆค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะเเต่เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง

บ้านนี้ตั้งแต่เข้า27w ปวดมาตลอดเลยค่ะ คุณหมอว่าปกติค่ะ เพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นเลยค่ะ🥰

น่าจะเป็นเพราะbabyกลับหัวค่ะ น้ำหนักเลยไปอยู่ที่อุ้งเชิงกราน ทำให้เจ็บค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องแฝดด้วยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเจ็บตอนลุก ตอนเดิน ตอนเข้าห้องน้ำ ได้แต่อดทนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะกลัวคิดว่าเป็นอันตราย

บ้านนี้29wยังไม่เจ็บเลยค่ะ มันเจ็บแบบไหนหรอคะ

2y ago

มันเจ้บๆปวดๆค่ะแต่ทนได้จะเดินยากนิดหน่อย

สอบถามหน่อยค่ะ รู้สึกเสียวแปปๆไหมค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะ