เจ็บหัวหน่าว และขาหนีบ

แม่บ้านไหนมีวิธีบรรเทาอาการหัวหัวหน่าวและขาหนีบบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดมากจนเดินไม่ได้ขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่งพักค่ะแม่ เป็นอาการปกติของคนท้องแก่ บ้านนี้เป็นทุกวัน เกือบทั้งวัน เปลี่ยนท่านอนยังปวดเลยค่ะ อดทนนะคะ ใกล้ได้เห็นหน้าน้องแล้ว