สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีเราตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ เราตรวจเลือดพบว่าเป็นพาหะธารัสซีเมีย แฟนเราไม่เป็นค่ะ จะมีโอกาสเสี่ยงอะไรไหมค่ะ เราตรวจสุขภาพทุกปี ความเข้มข้นของเลือดก็จางตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เป็นพาหะเท่านั้น พ่อไม่เป็น ก็ไม่มีความเสี่ยงค่ะ บ้านนี้ก็แบบเดียวกันกับแม่เลย ลูกคลอดมาปกติดีค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ บ้านนี้กังวลนิดนึงค่ะ